ติดตั้งไฟแอลอีดี

About Us

ส่งต่อความสุขด้วยกัน

ทรีพลัสก่อตั้งในปี 2000 โดยนายทักษ์ ไททันส์ดำเนินกิจการประกอบและติดตั้งต้นคริสต์มาสมามากกว่า 20 ปีเราเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาสแบบครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบติดตั้งและรื้อถอนหลังจบงาน ลูกค้าของทรีพลัสส่วนใหญ่จะเป็นภาคธุรกิจเอกชน โดยส่วนหนึ่งทำงานร่วมกับออแกนไนซ์ท้องถิ่นเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ซึ่งมีความแตกต่างกันไป

ทรีพลัสเป็นบริษัทขนาดเล็กแต่เรายึดหลักความปลอดภัยเรามีทีมวิศวกรออกแบบโครงสร้างและทีมงานติดตั้งที่ผ่านการอบรมอย่างดี Project Manager ประจำไซต์งานจะได้รับการฝึกฝนให้ดูภาพรวมรอบด้านทั้งงานติดตั้งโครงสร้าง งานระบบไฟ การตกแต่งและความเป็นระเบียบในระหว่างปฏิบัติงาน
ความสำเร็จของเราเกิดจากประสบการณ์ที่ยาวนานและเรารู้จักฟังลูกค้าเสมอ เรามีความยืดหยุ่นในการติดตั้งและรื้อถอนรวมถึงงานตกแต่งอื่นๆเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามธีมที่ต้องการ 

ปัจจุบันเราให้บริการลูกค้าทั้งในประเทศและเพื่อนบ้านใกล้เคียง ลาว กัมพูชา พม่า เรามีเครือข่ายที่แนบแน่นกับผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศเราสามารถจัดหาทุกวัสดุและพร็อพสำหรับงานคริสต์มาสต่างๆ จากแหล่งผลิตโดยตรงหรือในกรณีที่ต้องการให้เราทำพร็อพลักษณะพิเศษฌฉพาะขึ้นมาก็สามารถทำได้เช่นกัน 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในเทศกาลคริสต์มาสแห่งความสุขและความเร่งรีบ เราจะได้ทำงานร่วมกันเพื่อส่งต่อความสุขความประทับใจให้กับลูกค้าของท่าน