ตัวจริงแห่งวงการ

เปลี่ยนพื้นที่ของคุณให้กลายเป็นดินแดนแห่งคริสต์มาส ด้วย"ทรีพลัส"

เทศกาลคริสต์มาส คือช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง แต่เบื้องหลังความสุขนั้นต้องเกิดจากทีมงานที่พร้อมและมีประสบการณ์ของการออกแบบติดตั้งและรื้อถอนอย่างเช่นทรีพลัส

demo-attachment-3035-Ellipse-10
demo-attachment-3040-Ellipse-32
https://treeplus.co.th
demo-attachment-3038-Ellipse-30
demo-attachment-3039-Ellipse-31

ครบจบที่นี้

ทุกอย่างเกี่ยวกับคริสต์มาส

ไม่ต้องสับสน ไม่ต้องกังวนว่างานจะออกมาไม่ตรงตามบบและเวลา ไม่ต้องหาช่างต่างที่ต่างทีมให้วุ่นวาย มาที่เราครบจบที่เดี่ยว ตั้งแต่ ช่างออกแบบระบบโครงสร้าง ช่างไฟ พร้อพคริสต์มาสและทีมงานติดตั้งที่ชำนาณการชำนาญการ 

design

ช่างออกแบบ

light

ระบบไฟ LED&RGB

prop

จัดทำพร็อพ

workman

ติดตั้งและรื้อถอน

demo-attachment-3038-Ellipse-30
demo-attachment-117-Ellipse-8
treeplus2
demo-attachment-3032-Ellipse_18
demo-attachment-3040-Ellipse-32

บริการด้วยใจ

เราให้บริการลูกค้าทุกระดับ

ทรีพลัสให้บริการติตั้งต้นคริสต์มาสมา มากกว่า 20 ปี ลูกค้าเรามีหลากหลายตั้งแต่ ร้านกาแฟชุม ชน โรงแรม งานอิเวนท ห้างสรรพสินค้า บริษัทขนาดใหญ่ หน่วยงานรัฐไปจนถึงสนามบิน

ต้นคริสต์มาสให้เช่า

บริการให้เช่าต้นคริสต์มาส มีบริการที่ครบวงจร มีต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ทุกขนาดตั้งแต่ 1เมตร ถึง 21 เมตร พร้อมบริการติดตั้งรื้อถอนทั่วประเทศ ทรีพลัสมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปีในวงการคริสต์มาสของประเทศไทย ทรีพลัสใช้วัสดุนำเข้านวัสดุที่มี คุณภาพของประเทศไทย รวมถึงช่างที่ชำนาญการ ทุกสาขาที่เกี่ยวข้องกับงานคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นช่างโครงสร้าง ช่างทำพร็อพ ช่างไฟฟ้าและระบบควบคุม รวมถึงโครงสร้างอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บริการติดตั้ง

บริการติดตั้งต้นคริสต์มาสทั้งหมดของเรามีการตกแต่งเต็มรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเลือกต้นคริสต์มาสเทียม เราจะตกแต่งต้นคริสต์มาส ของคุณด้วย ของตกแต่งที่สวยที่สุด ไฟประดับตามสีสันตามที่คุณต้องการ ด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ คุณจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ปรับปรุงความสวยงามให้กับพื้นที่จัดงานและเหนือสิ่งอื่นใด

ทำพร็อพคริสต์มาส

เรามีอุปกรณ์ประกอบฉากให้เช่ามากมายหลายประเภท -ฉากการประสูติของพระคริสต์-เก้าอี้คริสต์มาสแบบคลาสสิก-รถเลื่อนซานต้า-ประตูคริสต์มาสขนาดพอดี-การตกแต่งซานต้า-กล่องจดหมายซานต้า-กวางเรนเดียร์ - ขนาดเท่าตัวจริงและเล็กกว่าสำหรับการนั่งชุด-ซานต้าเต็มตัว – ชุด, เครา, กระดิ่ง, รองเท้าบู๊ต-ชุดเอลฟ์-ชุดนางคลอสและกล่องของขวัญ

ไม่ต้องมองอื่นไกล เช่ากับเราถูกสุด สะดวกสุด ง่ายที่สุด

เมื่อคุณเลือกต้นคริสต์มาสที่จะเช่าแล้วนักออกแบบของเราจะสร้างการออกแบบเฉพาะโดยใช้ของตกแต่งที่เข้ากับโทนสี การสร้างแบรนด์ การตกแต่ง และข้อกำหนดอื่นๆ ที่คุณอาจมี ไม่ว่าคุณจะต้องการแบบคลาสสิกและดั้งเดิม หรือแบบทันสมัยและเก๋ไก๋ เราก็สามารถทำได้ ทีมงานนักออกแบบของเราสามารถสร้างเวทมนตร์ด้วยไฟ โบว์ ลูกบอลประดับ และทุกอย่างที่อยู่ระหว่างนั้น เราใช้ไฟสีขาวเป็นมาตรฐาน แต่ถ้าคุณต้องการอะไรที่แปลกใหม่ - คุณบอกเราได้ว่าคุณต้องการอะไร!

เราจะมาติดตั้งให้ในเวลาที่สะดวกทั้งสองฝ่าย และเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว คุณจะมีสิทธิ์ได้รับการดูแลและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีการตรวจสอบระบบไฟ โครงสร้าง ของตกแต่ง และหากต้องมีการบำรุงรักษาหรือปรับเปลี่ยนใดๆ เราจะดำเนินการให้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจของคุณ 

ราคาขายยุติธรรม

ราคายุติธรรมบนความเป็นจริง

คริสต์มาส_3
demo-attachment-3043-Ellipse-18

เช่าราคาถูก

ราคาเช่าพร้อมตกแต่งที่สุดคุ้ม

พร็อพหลากหลาย

พร้อมทุกอย่างเราหาได้ ทำได้

ประสบการณ์

งานที่เราทำ

เฉพาะงานบ่างส่วนในเว็บนี้เพราะเราไม่อาจจะเอาประสบการณ์ 20 ปีของเรามาแสดงได้หมด

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

เราคือช่างผู้ชำนาญการในการติดตั้งและรื้อถอนต้นคริสต์มาส เราไม่ได้เป็นผู้ผลิตกิ่งใบสายสน แต่เราสามารถจัดหาและจัดทำองค์ประกอบของงานคริสต์มาสจากหลายแหล่งเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการส่งมอบงาน ทรีพลัส บริหาร โดยบริษัท ลิตเติลบิ๊ก จำกัด

หลังจากรับทราบวัตถุประส่งของงานและธีมที่ต้องการแล้วเราจะส่งใบเสนอราคาพร้อมทางเลือกในรูปแบบต่างๆ -ขั้นตอนนี้ขอลูกค้าอย่างเกรงใจ มีงบที่จำกัด รูปแบบในใจที่ต้องการบอกทางเราได้เลย- เมื่อทุกอย่างสรุปแล้วจะนัดเวลาทำการติดตั้ง ส่วนวันหรือถอนลุกค้าต้องแจ้งเราอีกที่

ได้ครับ เราจดทะเบียน vat ในนามบริษัท ลิตเติลบิีก จำกัด หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0 1055 65162 08 3

ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้าและบริการทุกชนิดของทรีพลัส ผ่านบัตร วิซ่า มาสเตอร์การ์ด พร็อพเพย์ เช็คหรือเงินสด *ชำระผ่านบัตรเครดิตไม่มีชาร์จเพิ่ม